Phản ứng của cộng đồng LMHT sau khi T1 vô địch LCK: Quá hoàn hảo
10 months ago
T1 vô địch LCK mùa Xuân 2020 là điều đã được nhiều chuyên gia và game thủ dự đoán từ trước, do sức mạnh của họ là điều không thể bàn cãi vào thời điểm này.

Khi thông tin T1 bị phạt hai lượt cấm được công bố, nhiều người hâm mộ thấy khó hiểu bởi hình phạt “chả giống ai” này của ban tổ chức LCK. Tuy vậy, kết quả của trận đấu đã chứng minh rằng kể cả có chịu bất lợi về chiến thuật, T1 vẫn hoàn toàn có thể “làm gỏi” Gen.G chỉ trong ba game đấu.

Một game thủ bình luận: “T1 bị phạt 2 lượt cấm vì đến muộn 30 phút, vậy đâu là hình phạt cho Gen.G khi họ hoàn toàn không xuất hiện? Họ không được pick ở cả game 4 lẫn game 5”.

Từ Trung Quốc, nhà đương kim vô địch thế giới Doinb lại tỏ ra bất ngờ trước thông tin T1 vô địch LCK. “Tất cả chúng tôi đều nghĩ Gen.G sẽ chiến thắng. Họ đánh bại chúng tôi tới 6-0 trong đấu tập những ngày gần đây”. Có vẻ như nếu điều Doinb chia sẻ là sự thật, LMHT Hàn Quốc sẽ có thêm lý do để tự tin hơn khi đối đầu với khu vực đã hai lần liên tiếp đánh bại họ ở Chung Kết Thế Giới này.

Từ châu Âu, tuyển thủ G2 Esports Perkz tự hào vì mình đã đoán đúng kết quả trận đấu. Trước đó, anh cho rằng mặc dù Gen.G về nhất ở vòng bảng, T1 vẫn đáng sợ hơn nhờ kinh nghiệm và nhất là sự có mặt của Faker, người mà Perkz tự nhận là mình rất hâm mộ. Anh còn bày tỏ sự thất vọng đối với khâu cấm chọn của Gen.G, trong khi giành lời khen cho huấn luyện viên T1.

Bản thân Faker tỏ ra hạnh phúc với chức vô địch LCK thứ chín trong sự nghiệp của mình. “Tôi luôn có một tinh thần trẻ trung, nên việc là người già nhất không quá quan trọng. Tôi chỉ muốn chiến thắng, và mặc dù đã có những lúc khó khăn, tôi rất xúc động với thành tích này”, anh trả lời khi được hỏi về cảm giác của mình khi trở thành người đi đường giữa nhiều tuổi nhất vô địch LCK.

“Tôi không thể tin được rằng mình đã vô địch tới chín lần. Thật kỳ diệu khi chúng tôi chiến thắng nhiều như vậy”.

Theo: game4v.com