Vinpearl khuyến mãi khủng đón mùa du lịch hậu Covid-19
10 months ago
Hệ thống khách sạn Vinpearl và công viên chủ đề VinWonders ra mắt gói ưu đãi "Vinpearl sẵn sàng, ưu đãi ngỡ ngàng" tới 50% giá trị, thời hạn đến 30/11.

Theo đại diện Vinpearl, ưu đãi lớn này giúp khách hàng có dịp khám phá, trải nghiệm nghỉ dưỡng tại những quần thể du lịch sang trọng, xóa tan bức bối của giai đoạn cách ly xã hội kéo dài.

Cụ thể, vào khung giờ "vàng" 12h – 14h mỗi ngày từ 26/4 đến 2/5, du khách có thể săn voucher du lịch - vui chơi giải trí trên nền tảng đặt phòng và mua vé online của Vinpearl và VinWonders. 14.000 voucher phòng khách sạn trên toàn hệ thống ưu đãi tới 50% cho các booking đặt phòng, thời gian lưu trú đến hết 30/11.

VinWonders ưu đãi 50% hơn 30.000 voucher, áp dụng vào cổng vui chơi giải trí tại các công viên chủ đề VinWonders, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc và thủy cung Times City từ ngày 28/4 đến 31/7, tại VinWonders Nha Trang và Nam Hội An từ 15/5 đến 31/7.

Một trong những deal lớn nhất dịp này là kỳ nghỉ trọn gói 5 sao combo ba ngày hai đêm đã gồm vé máy bay khứ hồi với chi phí từ 2.499.000 đồng một người, thời hạn sử dụng combo tới 30/11. "Đây là hoạt động kích cầu du lịch trực tuyến chưa từng có cho khách hàng, được áp dụng trên toàn hệ thống Vinpearl - thương hiệu nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam", đại diện Vinpearl khẳng định.

Tọa lạc tại nhiều điểm đến đẹp nhất Việt Nam, các quần thể du lịch Vinpearl nổi tiếng với thắng cảnh hữu tình, hệ sinh thái dịch vụ sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu du khách. Năm 2020, Vinpearl tiếp tục chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, nâng tầm đẳng cấp, mở ra lựa chọn và trải nghiệm đa dạng cho du khách trong, ngoài nước.

Hệ thống công viên chủ đề VinWonders cũng nâng cấp toàn diện và sẽ sớm ra mắt theo mô hình "theme park", dự kiến trở thành điểm đến mới có tầm vóc quốc tế cho du lịch Việt Nam..

"Vinpearl sẵn sàng, ưu đãi ngỡ ngàng" được triển khai trên nền tảng trực tuyến, đảm bảo để khách hàng săn deal hấp dẫn nhưng vẫn an toàn trong những ngày vừa nới lỏng giãn cách xã hội.

Xuyên suốt giai đoạn ảnh hưởng của Covid-19, Vinpearl được đánh giá là một trong những nơi đi đầu trong công tác phòng chống dịch. Tại Vinpearl và VinWonders, hệ thống kiểm soát ba lớp luôn ở chế độ hoạt động 24/24, đảm bảo điều kiện kiểm soát dịch bệnh ở mức cao gồm: kiểm tra thân nhiệt và các dấu hiệu lâm sàng; khai báo y tế, ghi nhận đành trình; vệ sinh, phòng dịch tại cơ sở.   

Thế Đan | vnexpress.net