ONT-Tài sản được chốt được thêm vào Chuỗi Binance Cung cấp giải pháp chính thay thế cho giao dịch tiền điện tử
10 months ago

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng ONT-33D, một tài sản tiền điện tử được gắn với mã thông báo Ontology (ONT), đã được phát hành trên Binance Chain, một mạng blockchain bespoke cho các giao dịch tiền điện tử được phát triển bởi Binance và các nhà phát triển cộng đồng. Là một phần của thông báo, Binance cũng đã công bố kế hoạch liệt kê tài sản ONT-33D trên Binance DEX, tính năng trao đổi phi tập trung được phát triển trên chuỗi Binance.

Andy Ji, Đồng sáng lập của Ontology, cho biết, “Thông báo ngày hôm nay tiếp tục nền tảng của động lực mà chúng tôi đã trải nghiệm tại Ontology cho đến năm 2020. Việc phát hành ONT-33D trên Binance Chain là một con dấu chấp thuận vững chắc cho mã thông báo ONT từ một trong những công ty blockchain được tôn trọng nhất trên thế giới và trao đổi tài sản kỹ thuật số . Động thái này nhấn mạnh tham vọng của chúng tôi trong vai trò trung tâm trong việc triển khai các tài sản kỹ thuật số đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu và chúng tôi mong muốn tận dụng hệ sinh thái Binance đang phát triển để mở rộng phạm vi của ONT tới các nhà giao dịch thành thạo mới.”

Binance cũng đã công bố kế hoạch tạo ONT-33D, mã thông báo BEP2 được hỗ trợ bởi ONT với tương quan 1: 1, có sẵn để giao dịch trên Binance DEX. Binance sẽ phát hành một đợt ban đầu khoảng 1,5 triệu mã thông báo có thể giao dịch được chốt ONT trên Binance DEX, với các mã thông báo bổ sung dự kiến sẽ được thêm theo định kỳ phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Ra mắt vào tháng 4 năm 2019, Binance DEX đã nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu toàn cầu, nổi lên như là địa điểm lựa chọn cho số lượng tài sản và thương nhân chất lượng ngày càng tăng. Binance DEX là nền tảng đầu tiên cung cấp cho người dùng ONT quyền truy cập vào các dịch vụ giao dịch phi tập trung, cho phép họ giao dịch ONT trong khi có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ, mở rộng các trường hợp sử dụng ONT và mở rộng thanh khoản mã thông báo. Đầu tháng này, nền tảng ngân hàng trực tuyến Cashaa có trụ sở tại Vương quốc Anh đã công bố một cổng fiat cho mã thông báo BEP2 trên Binance Chain, có nghĩa là mã thông báo BEP2 có thể được chuyển đổi thành tất cả đấu thầu hợp pháp.

Được cung cấp bởi Mã thông báo Ontology (ONT), nền tảng cộng tác phân tán cho phép doanh nghiệp tận hưởng các lợi ích của hợp đồng thông minh và mã thông báo trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của mình. Ontology hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20 và stablecoin trong dApp, với tính năng đặt nút dự kiến sẽ được tích hợp với Binance DEX. Điều này sẽ cung cấp thêm các dịch vụ DEX cho người dùng ONT và cho phép họ duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tài sản của họ đồng thời đóng góp vào các quy trình quản trị hệ sinh thái thiết yếu.

Về Ontology

Ontology là một blockchain công cộng hiệu suất cao và nền tảng cộng tác phân tán. Cơ sở hạ tầng độc đáo của Ontology, hỗ trợ cộng tác chuỗi chéo mạnh mẽ và khả năng mở rộng 2 lớp, mang đến cho doanh nghiệp sự linh hoạt để thiết kế một blockchain phù hợp với nhu cầu của họ. Với bộ giao thức chia sẻ dữ liệu và nhận dạng phi tập trung để tăng cường tốc độ, bảo mật và tin cậy, các tính năng của Ontology, bao gồm ONT ID, ứng dụng ID kỹ thuật số di động và DID được sử dụng trên toàn hệ sinh thái và DDXF, trao đổi dữ liệu phi tập trung và khung cộng tác.

Về Binance Chain

Binance Chain là một hệ thống phần mềm blockchain ban đầu được phát triển bởi Binance và cộng đồng. Binance Chain là một dự án phát triển dựa vào cộng đồng với nhiều nhà phát triển và cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới. Binance DEX là tính năng trao đổi phi tập trung được phát triển trên Binance.

Tìm Ontology ở các nơi khác.

Ontology website / Ontology GitHub / ONTO website / OWallet (GitHub)

Telegram (English) / Discord

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn